Trang chủ » Giới thiệu » Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Là một trong những bệnh viện ngoài công lập chú trọng song song vào cả chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ người bệnh tại Hải Phòng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Phúc không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu nhất khi đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, mà còn theo đuổi những phương pháp tầm soát bệnh lý và điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân.

Phòng xét nghiệm bệnh viện đa khoa Hồng Phúc

Chụp Xquang bệnh viện đa khoa Hồng Phúc

Không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất, Bệnh viện Hồng Phúc  còn trang bị những thiết bị y tế hiện đại, hiếm có tại Việt Nam.

1.Vị trí đắc địa nhất Hải Phòng

Ấn tượng đầu tiên khi tới đây của hầu hết người bệnh chính là cơ sở khang trang, hiện đại. Bệnh viện gồm 9 tầng với kết cấu tiện lợi, hợp lý, cùng với hệ thống thang máy giúp người bệnh dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Phúc không chỉ mang lại cảm giác thư thái cho người bệnh đến khám bệnh mà còn là không gian nghĩ dưỡng tuyệt vời cho những bệnh nhân điều trị nội trú tại đây

Không gian sang trọng, hiện đại đáp ứng nhu cầu khách VIP có nhu cầu lưu viện

Trang bị nội thất, thiết bị sinh hoạt hiện đại, nhiều cửa sổ với ánh sáng tự nhiên

2. Trang thiết bị y khoa hiện đại

Theo đuổi mục tiêu trở thành nơi khám chữa bệnh hàng đầu trong nước, Bệnh viện đã đầu tư những trang bị y khoa hiện đại hiếm có ở Việt Nam. Trong đó phải kể đến hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay và rất hiếm có trên cả nước. Đây là hệ thống hiện đại có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ giúp người bệnh tránh được nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật và bình phục tốt hơn trong thời gian hậu phẫu . Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng.

Phòng mổ bệnh viện đa khoa Hồng Phúc

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều có khả năng lọc khuẩn tối tân, cấp khi tươi cho phòng mổ

Trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, phải kể đến các hệ thống máy móc như máy chụp cắt lớp CT, máy đo loãng xương DEXUMT, hệ thống siêu âm màu 4D, điện tim 3 cần, nội soi gây mê….đều là những máy móc hướng tới tiêu chuẩn quốc tế.

2.1. Máy chụp cắt lớp CT đa lát

Máy chụp cắt lớp CT đa lát cắt giúp tầm soát để phát hiện sớm bệnh lý ung thư, tầm soát bệnh lý tim mạch, chẩn đoán chính xác bệnh và theo dõi đánh giá tiên lượng, diễn tiến giai đoạn bệnh lý nhất là sau điều trị phẫu thuật ung thư. Đây là một trong những hệ thống CT tiên tiến có thể mở rộng khu vực chẩn đoán lâm sàng như tim, phổi, chấn thuơng và chẩn đoán trên trẻ em.

Máy chụp CT bệnh viện đa khoa Hồng Phúc

2.2. Máy đo loãng xương

Máy đo loãng xương dùng tia X hai bình diện DEXUM T hiện đang sử dụng tại Bệnh viện Hồng Phúc được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận là tiêu chuẩn vàng để đánh giá mức độ loãng xương (chính xác đến 96-98%). Đây là hệ thống đo loãng xương bằng cách ứng dụng tia X (với một lượng tia rất nhỏ không ảnh hưởng đến cơ thể và mọi người xung quanh) và tính toán sự sụt giảm năng lượng của chùng tia khi đi qua vùng cần đo mật độ loãng xương.

Máy đo loãng xương 2 bình diện DXUMMT – Tiêu chuẩn vàng đo loãng xương

2.3. Thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất cho lĩnh vực xét nghiệm tại Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc

Trong lĩnh vực xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc có trang bị hệ thống phòng lab Sinh học phân tử; Hệ thống phòng lab Vi sinh cao cấp nuôi cấy, kháng sinh đồ (kể cả vi trùng Helcobacter Pylori dạ dày); Hệ thống tầm soát vi khuẩn Helicobacter Pylori qua hơi thở và rất nhiều thiết bị khác giúp nhanh chóng cho ra kết quả chính xác hỗ trợ chẩn đoán bệnh cho khách hàng.

Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh thao tác chụp CT, Xquang

Hệ thống Y tế Hồng Phúc liên tục đầu tư trang bị các thiết bị, công nghệ hiện đại hàng đầu như MRI nguyên lý H2, MS CT đa dãy, siêu âm đàn hồi mô gan thế hệ mới, hệ thống xét nghiệm tự động bằng Robot hiện đang được ứng dụng tại 12 bệnh viện hàng đầu tại Mỹ

Từ bệnh phẩm của các chuyên khoa khác của viện chuyển đến xét nghiệm như: máu, dịch, nước tiểu, phân, màng phổi, não tủy… đơn vị sẽ thực hiện các loại xét nghiệm với máy móc hiện đại, quy trình nhanh gọn và chính xác nhất.

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại bậc nhất Việt Nam

Những cơ sở vật chất trang bị thiết bị y tế tại Khoa Ngoại Tổng hợp, được đánh giá là tân tiến ít có ở Việt Nam hiện nay, đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn, nhanh chóng, thuận lợi. Với hệ thống 4 phòng mổ vô khuẩn một chiều có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ.  Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng như máy gây mê kèm thở Drager – Fabius Plus (Đức), dàn nội soi Karl Storz (Đức), bàn mổ với hệ thống đèn chiếu Maquete (Đức), máy Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số (Mỹ), Bồn rửa tay hai vòi có đèn tiệt trùng, Dao điện cao tần 350W, Máy bơm khí CO2 ổ bụng,…

Những đầu tư về cơ sở vật chất tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc không với mục đích gì khác ngoài mong muốn tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn với cơ sở vật chất hiện đại cho tất cả mọi người.