Trang chủ » Bác sĩ » Khoa Nội - Điều trị nội trú » Đại tá Bùi Trọng Mý

Bác sĩ chuyên khoa Nội

Đại tá Bùi Trọng Mý

Khoa Nội - Điều trị nội trú

Là bác sĩ chuyên khoa Nội giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bác sĩ Bùi Trọng Mý từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng như Trưởng khoa Nội, Phó khoa Nội tại các bệnh viện lớn như bệnh viện 203 Hải Phòng. Sau quá trình dài công tác và gắn bó trong môi trường quân đội, bệnh viện đa khoa Hồng Phúc đã mời bác về bệnh viện tiếp tục làm việc và giữ chức vụ Trưởng khoa Nội tổng hợp, đồng thời bác giữ chức vụ Bí thư chi bộ Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc. Với tình yêu nghề y, lòng nhiệt huyết, tại Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc bác đã chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân, đóng góp không nhỏ vào phong trào thi đua trong ngành y tế, góp phần lan tỏa tinh thần tích cực đến nhiều nhân viên y tế và bệnh nhân.

Xem thêm bác sĩ