Trang chủ » Giới thiệu » Lời giới thiệu

Lời giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

Chính thức thành lập từ năm 2016, sau gần 7 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc đang là địa chỉ được đông đảo người bệnh tin chọn, đứng top 3 bệnh viện tư và top 5 toàn bệnh viện có điểm chất lượng dẫn đầu Hải Phòng. Sắp tới đây, Bệnh viện đa khoa  Hồng Phúc sẽ thực hiện nhanh chóng việc mở chuỗi các cơ sở y tế Hồng Phúc trên toàn quốc, đưa dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần và dễ tiếp cận hơn với người dân khắp cả nước.

Ảnh buổi lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế điều dưỡng 2021

Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc quy tụ đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế giỏi chuyên môn, được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh.

Ảnh lễ tân bệnh viện đa khoa Hồng Phúc

Nhiều năm qua, Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc đã tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được khẳng định tại Hồng Phúc với sự đánh giá cao từ Sở Y Tế Hải Phòng và từ người bệnh. Không chỉ luôn nằm trong Top đầu các bệnh viện có điểm chất lượng cao nhất với 83 tiêu chí khắt khe của Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc còn được tin chọn là “cánh tay nối dài” của các bệnh viện trung ương như: Việt Đức, Bạch Mai, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện K và Bệnh viện Quốc tế Singapore, Nhật Bản… với sứ mệnh mang đến dịch vụ y tế tin cậy cho người dân, góp phần giảm tải y tế công. Người bệnh lựa chọn khám chữa bệnh tại đây không chỉ vì tin tưởng mà còn vì hài lòng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Tỷ lệ hài lòng khi khám chữa bệnh lên tới 99.9%.

Ảnh tập thể cán bộ y tế Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc

1. Hướng đi đúng từ những ngày đầu thành lập

Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc là đơn vị tiên phong trong hợp tác quốc tế với các bệnh viện nổi tiếng tại những nước có nền y học phát triển trên thế giới. Nhằm thực hiện chiến lược thay đổi vị thế từ một thương hiệu được biết đến rộng rãi về thẩm mỹ sang một thương hiệu về y tế, Hồng Phúc đã đầu tư phát triển lĩnh vực khám chữa bệnh một cách bài bản và lựa chọn mũi nhọn phát triển là những bệnh lý khó với sự hợp tác từ nước ngoài. Đối với mảng ung bướu, Hồng Phúc đã hợp tác thành công với Singapore, thành lập Trung tâm ung bướu Singapore, đưa tiến bộ y học trong điều trị ung thư ở Singapore về Việt Nam, đồng thời đưa đội ngũ giáo sư, tiến sĩ giỏi nổi tiếng ở Singapore về trực tiếp thăm khám tại Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc. Từ đây, Hồng Phúc tạo được nhận diện và bước ngoặt mới trong lĩnh vực y tế khám chữa bệnh. Nhờ có phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore và chế độ chăm sóc toàn diện tại Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc, hàng ngàn bệnh nhân ung thư đã tìm thấy cơ hội sống cho mình mà không phải ra nước ngoài.

Thiết bị y tế phòng xét nghiệm Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc

Điều dưỡng, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh chụp CT cắp lớp, Xquang cơ thể

Hệ thống máy chụp CT cắt lớp hiện đại

Hồng Phúc đã hợp tác thành công với Singapore, thành lập Trung tâm ung bướu Singapore, đưa tiến bộ y học trong điều trị ung thư ở Singapore về Việt Nam.

2. Sự tách biệt về chuyên môn hóa

Tổ hợp Y tế G+ (Green Plus), Bệnh viện Đa Khoa Hồng Phúc, chuỗi nhà thuốc thương hiệu G+ Pharmacy và phòng khám thương hiệu G+ Clinic là một hệ sinh thái đa dạng và khép kín về Y tế và Chăm sóc sức khoẻ hàng đầu, với thế mạnh về công nghệ. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố vận hành chuyên môn, dịch vụ khách hàng và vận hành thương mại. Dự kiến, bệnh viện đa khoa Hồng Phúc cùng tổ hợp y tế G+ sẽ mở rộng quy mô thêm 4 phòng khám đa khoa và 1 bệnh viện đa khoa tại Thành Phố Hải Phòng.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Đ/c: Số 5 Hồ Xuân Hương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Trụ sở vận hành thương mại: Green Plus Group, Tầng 2 Tòa nhà Thành Đạt 3, số 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, HP

ĐKKD số 0200806774 Sở kế hoạch & đầu tư Hải Phòng cấp ngày 11/4/2008
Giấy phép hoạt động cơ sở khám chữa bệnh số 200 do Bộ Y tế cấp ngày 20/9/2016
Email: dakhoahongphuc.hp@gmail.com
Tổng đài tư vấn: 0987 126 688
Email CSKH: cskhhongphuc.vn@gmail.com