Trang chủ » Giới thiệu » Sứ mệnh – Tầm nhìn

Sứ mệnh – Tầm nhìn

1. SỨ MỆNH CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÚC:

Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc cũng đặt ra cho mình sứ mệnh với từng đối tượng cần quan tâm:

Với người bệnh: Lợi ích của người bệnh, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của người bệnh là thước đo thành công của Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc.

Với nhân viên: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của cả tập đoàn; tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với ngành Y tế, đặc biệt là khối Y tế ngoài công lập: Dịch vụ y tế được đảm bảo về chất lượng, thực sự thu hút khách hàng của Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc chính là chìa khóa vàng để mở cửa tiềm năng cho thị trường y tế tư nhân vốn đang bắt đầu phát triển trong những năm gần đây.

Với cộng đồng xã hội: Phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, để mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần vào sự lớn mạnh chung của nền y học nước nhà. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

Lợi ích của người bệnh, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới.

2. TẦM NHÌN CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống bệnh viện tại Hải Phòng chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện đa khoa Hồng Phúc mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện hướng tới tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sỹ giỏi trong và ngoài nước.

Mục tiêu của bệnh viện đa khoa Hồng Phúc là trở thành một trong những bệnh viện khám chữa bệnh hàng đầu trong cả nước, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh phía Bắc nói riêng. Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sỹ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho Hệ thống người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Tầm nhìn của Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc ngay từ những ngày đầu còn thể hiện ở việc lựa chọn và phát triển các khoa và chuyên khoa mũi nhọn. Việc lựa chọn dựa theo hai tiêu chí. Thứ nhất, các khoa đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân như Khoa Khám bệnh, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Xét nghiệm, Khoa Điều trị, Khoa Sản, Khoa Ngoại. Thứ hai, cũng là tiêu chí khó nhất mà không phải đơn vị y tế nào cũng có thể thực hiện được, đó là khoa điều trị bệnh khó như Khoa Ung bướu. Điều này phần nào thể hiện quyết tâm của toàn Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc: vươn đến mục tiêu cao đẹp trên hành trình cống hiến cho cộng đồng xã hội.

3. KẾ THỪA VÀ PHÁT TRIỂN ĐỂ VƯƠN XA

Hiện nay, với các cơ sở mới lần lượt ra đời, Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc đang ngày thêm phát triển lớn mạnh. Với sự kế thừa và đổi mới trong mọi mặt hoạt động, Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc tiếp tục xây dựng hình mẫu thương hiệu là “Người chăm sóc”: Luôn tận tâm chăm sóc ân cần, gần gũi, chia sẻ với người bệnh, tạo cho người bệnh cảm giác dễ chịu với những trải nghiệm như đi nghỉ dưỡng nhưng được chăm sóc như người nhà. Đồng thời, nhấn mạnh thêm hình mẫu “Người hiện đại”: Đó là luôn có tư duy hướng đến những phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại trên thế giới để mang lại chất lượng sức khỏe cao hơn cho con người. Bên cạnh đó, hệ thống luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại trong kỷ nguyên mới để chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc điểm thương hiệu vẫn tiếp tục được xây dựng theo tiêu chí đáng tin cậy, thân thiện và an toàn.

Sự kiện tiếp nhận nguồn vốn từ Quỹ đầu tư tài chính Vinacapital là một trong những bước đi chiến lược của Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc trong giai đoạn phát triển thần tốc để trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường y tế tư nhân. Sắp tới đây, Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc sẽ thực hiện nhanh chóng việc mở chuỗi các cơ sở y tế Hồng Phúc trên toàn quốc, đưa dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần và dễ tiếp cận hơn với người dân khắp cả nước.

Việc phát triển mở rộng trên toàn quốc với nhiều cơ sở y tế của Hồng Phúc đến từng khu vực dân cư sẽ giúp cho người dân không cần phải đi xa mà vẫn được tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao, dịch vụ tốt. Song song với đó là đầu tư phát triển chuyên môn sâu hơn với các thiết bị y tế cập nhất mới nhất các tiến bộ y học, thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị khó trên thế giới.