Trang chủ » Giới thiệu » TỔ HỢP Y TẾ G+

TỔ HỢP Y TẾ G+

Chào mừng bạn đến với cuộc cách mạng mang công nghệ và chất lượng y khoa đến với mọi nhà trên đất nước Việt. Tổ hợp Y tế G+ (Green Plus), Bệnh viện Đa Khoa Hồng Phúc cùng với chuỗi nhà thuốc thương hiệu G+ Pharmacy và phòng khám thương hiệu G+ Clinic là một hệ sinh thái đa dạng và khép kín về Y tế và Chăm sóc sức khoẻ hàng đầu, với thế mạnh tập trung vào ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố vận hành chuyên môn, dịch vụ khách hàng và vận hành thương mại, mục tiêu hướng đến của Tổ hợp Y tế G+ và Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc là đem lại sự chuyên biệt cho từng trải nghiệm khách hàng, đảm bảo hệ thống vận hành thương mại và nghiệp vụ chuyên môn hoàn toàn riêng biệt, giúp cho các Y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc có thể hoàn toàn tập trung vào lĩnh vực chuyên môn Y khoa để có thể đem lại chất lượng dịch vụ Y khoa tốt nhất cho khách hàng.

Lễ bổ nhiệm vị trí Phó chủ tịch Hội đồng quản trị của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc

Dự kiến trong năm 2022, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc cùng Tổ hợp y tế G+ sẽ mở rộng quy mô thêm 4 phòng khám đa khoa và 1 bệnh viện đa khoa tại Thành Phố Hải Phòng, với những dự án tập trung chuyên sâu như tầm soát ung thư sớm, chăm sóc sức khỏe tại nhà và xử lý bệnh nền, bác sĩ gia đình tư vấn và giải đáp thắc mắc về sức khỏe từ xa, cùng nhiều sản phẩm y tế công nghệ khác nhằm đem lại trải nghiệm vượt trội về chăm sóc sức khỏe cho khách hàng tại thành phố Cảng nói riêng, cũng như tiến tới nhân rộng mô hình phát triển trên quy mô toàn quốc. Với hệ thống đồng bộ của tổ hợp y tế từ bệnh viện, phòng khám tới nhà thuốc thuộc chuỗi hệ thống G+ và Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc, chúng tôi hướng đến mục tiêu nâng tầm chất lượng y khoa Việt với mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Một trong những dự án đã và đang rất thành công trong năm 2021 của Tổ hợp Y tế G+ và Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc là dự án nâng cấp hệ thống máy móc trang thiết bị Realtime-PCR để thực hiện xét nghiệm khẳng định đối với virus COVID-19. Trên thực tế, dự án đã trực tiếp giải quyết được một phần lớn nhu cầu của xã hội trong giai đoạn dịch bệnh đang bùng phát và công dân có nhu cầu đi lại giữa các tỉnh, thành cần có giấy xét nghiệm khẳng định âm tính đối với virus COVID-19.

Giới thiệu về dự án xét nghiệm Realtime-PCR của Tổ hợp Y tế G+ và bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc

Hệ thống xét nghiệm Realtime-PCR tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc

Tổ hợp Y tế G+

Trụ sở vận hành thương mại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc

Đ/c: Tầng 2 Tòa nhà Thành Đạt 3 – số 4 Lê Thánh Tông – quận Ngô Quyền – Tp. Hải Phòng

Hotline: 1900 88 66 88

Email: info@greenplusgroup.com